Giá trị của TÂN HÒA sau 12 Năm nằm trong 5 chữ S

  • 1S SAFETY – HYGIENE & ORGANIC: Sản xuất An toàn và Vệ sinh trong Sản phẩm.
  • 2S  STABLE QUALITY & SUSTANABILITY (STABLE QUALITY, STABLE CAPACITY, SHIPPING ON TIME)
    Ổn định và Bền vững: chất lượng ổn định là cung cấp ổn định cho các đối tác lâu dài.
  • 3S STAND: Cho Tin cậy: quản lý chất lượng sản phẩm tốt và đáng tin cậy cho khách hàng.
  • 4S  SOCIAL & ENVIRONMENT: Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội.
  • 5S  STRONG SUPPLIERS & BUYERS: Các Nhà Cung ứng vững mạnh

Giới thiệu sơ lược về Tân Hòa!

Hiểu được nhu cầu cũng như lợi ích sức khỏe của nhân hạt điều mang lại cho con người nên Chúng tôi đã tham gia vào ngành điều này. Qua đó, Chúng tôi cũng muốn đóng góp một phần vào sự phát triển ngành Chế biến thực phẩm Toàn cũng như lợi ích tương lai con người.

Các loại hạt nói chung và trong đó hạt điều đứng hàng đầu cung cấp nhiều protein, khoáng chất và axit amin thiết yếu. Do có vỏ cứng bên ngoài nên nhân hạt điều hầu như không bị tác động bởi yếu tố nhân tạo, hóa chất trừ sâu và phát triển tự nhiên.

Tân Hòa là Nhà máy tự chế biến hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã đầu tư mạnh vào sản xuất khép kín từ công đoạn đầu đến công đoạn cuối ra thành phẩm và đảm bảo vận chuyển đến Khách hàng, Văn phòng Điều hành Quản lý ngay tại Nhà máy để giúp quản lý và chất lượng VSATTP là điều kiện đủ đối với lợi ích từ hạt điều. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư quy mô như vậy để đảm bảo nguồn cung cấp cho khách hàng ổn định hàng năm. Sứ mệnh của chúng tôi là ”GÓP PHẦN VÀO CHUỖI GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI CON NGƯỜI”.

Từ ban đầu khi tham gia vào ngành điều, Giám đốc thấy một số quy trình sản xuất chưa hợp lý, sử dụng sức lao động nhiều nên cải thiện bằng máy móc công nghệ để giảm bớt phần nặng nhọc và an toàn lao động cho công nhân nhưng vẫn hoàn thành một cách tốt nhất và Công ty vẫn làm 1 ca trên 1 ngày. Hiện tại chúng tôi là một trong những Doanh nghiệp có mức lương cho nhân viên cao nhất trong ngành tại tỉnh Tây Ninh. Do vậy tháng 04/2014 được Hiệp hội Điều Việt Nam bình chọn là đơn vị Điển hình của ngành điều Việt Nam.

Chúng tôi mạnh dạn đầu tư vào công nghệ chao điều, một trong những công nghệ khó xử lý, khó khăn nhất và nặng nề trong xử lý môi trường , vì chúng tôi muốn giữ hương vị giòn thơm ngon của nhân điều. Đó cũng là điều giúp người tiêu dùng trung thành với sản phẩm của Tân Hòa.

Bên cạnh sản xuất, lợi nhuận, lương bổng cho công nhân viên, Giám đốc cũng đầu tư cải thiện môi trường. Khói trắng trên những ống khói là thành quả qua một thời gian dài phấn đấu. Chúng tôi cũng muốn đóng góp và hưởng ứng một phần nào đó vì ngày mai phát triển môi trường xanh của Trái đất. Hệ thống xử lý nước thải và khí thải đạt tiêu chuẩn loại A. Được đánh giá là nhà máy điển hình vì môi trường bởi Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, Hiệp hội bảo tồn thiên nhiên và môi trường Việt Nam công nhận hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học và lọc gió hệ thống nồi hơi.

Qua sản xuất xuất khẩu, Chúng tôi cũng muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế tỉnh nhà thông qua sản xuất, kinh doanh hiệu quả, cùng nhau giúp đỡ cộng đồng còn khó khăn và mang nguồn ngoại tệ lớn về cho Quốc gia.

  • Thị trường xuất khẩu chính: Mỹ, EU, Châu Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc,…
  • KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN:

     – USD: RED RIVER FOODS INC, SUNRISE COMMODITIES INC, ULTRA TRADING INTERNATIONAL LTD, J.F. BRAUN & SONS INC, ATLANTIX COMMODITIES, BARROW LANE & BALLARD LTD, SLD COMMODITIES INC.

     – EU: CHUNGS ORIENTAL TRADING P/L, RATH & CO-TRADING PTY LTD, JAS TRADING B.V., VOICEVALE LIMITED, C.G. HACKING AND SONS LTD, PREMIER FRUIT & NUT LIMITED, COMMUNITY FOODS LTD, AUGUST TOEPFER & CO. (GMBH&CO.), INTERSNACK PROCUREMENT B.V., FOODMAN AS, OZKALE IC VE DIS TICARET LTD STI, HAMAMA MEIR TRADING (1996) LTD.

     – THAILAND: HERITAGE GROWER CORPORATION LIMITED, CHAROEN DEE MARKETING CO., LTD

     – CHINA: CÔNG TY TNHH TM XNK HUU LAP TUONG, CÔNG TY TNHH LỢI TOÀN

Các bằng khen và giải thưởng

  • 2009: Cúp vàng và bằng khen doanh nhân, DN xuất khẩu xuất sắc (Bộ công thương tặng)
  • 2010: Bằng khen Doanh nhân Doanh nghiệp xuất sắc do UBNN tỉnh trao tặng.
  • 2012: Bằng khen Doanh nhân Doanh nghiệp xuất sắc làm kinh tế giỏi (Hội Cựu chiến binh toàn quốc trao tặng)
  • 2009, 2010, (2012-2013) Bộ Công Thương ra quyết định công nhận Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín.
  • ĐƯỢC BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TẶNG BẰNG KHEN VÀ CÚP VÀNG TRONG HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH “DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO” LẦN THỨ I NĂM 2014.
  • ĐƯỢC HIỆP HỘI ĐIỀU VIỆT NAM (VINACAS) BÌNH CHỌN LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT TIÊU BIỂU CHO NGÀNH ĐIỀU VIỆT NAM.
  • BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TẶNG BẰNG KHEN VÀ CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM HẠT ĐIỀU XUẤT KHẨU CỦA CÔNG TY TNHH TÂN HÒA ĐẠT TOP 50 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.
  • CHỨNG NHẬN CÔNG TY TNHH TÂN HÒA ĐẠT TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG.
  • Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế và công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh” (2016)
  • GIẢI THƯỞNG VINH DANH – DOANH NHÂN TIÊU BIỂU THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH – NĂM 2014.
  • UBND TỈNH TRAO TẶNG BẰNG KHEN DOANH NHÂN – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU HÀNG NĂM.
  • ĐƯỢC HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH VÀ TRUNG ƯƠNG TRAO TẶNG BẰNG KHEN DOANH NHÂN LÀM KINH TẾ GIỎI, XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO, CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU,…
  • Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong đóng góp kinh phí xây tặng “Ngôi nhà nhân ái” trên địa bàn huyện Gò dầu, tỉnh Tây Ninh năm 2015”
  • Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao chứng nhận : “CÔNG TY TNHH TÂN HÒA đã đầu tư hệ thống xử lý khí thải của Nhà máy chế biến hạt điều xuất khẩu tại ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh” đạt “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải Công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ – QCVN 19:2009/BTNMT, cột B, hệ số Kp = 0,9 Kv = 1,0 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải Công nghiệp đối với một số chất hữu cơ – QCVN 20:2009/BTNMT (năm 2016)
  • Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2011-2015” (2016)

Sản lượng và kim ngạch xuất khẩu

“GÓP PHẦN VÀO CHUỖI GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI CON NGƯỜI. KHÔNG NHỮNG NGON MÀ CÒN SẠCH”

Giấy chứng nhận

Chúng tôi có giải pháp kinh doanh mà bạn cần ?