Hạt điều nhân

Hạt điều là loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, và Việt Nam là nước sản xuất, chế biến và xuất khẩu hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại như máy X-ray, máy bắn màu, máy dò kim loại và máy phân loại kích cỡ và thực hiện tốt việc kiểm soát theo BRC, HACCP, ISO 22000, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các thị trường trên thế giới.

  • Các loại hàng: WW240, WW320, WW450, WS, DW, LP, SP, LBW320…
  • Qui cách: theo tiêu chuẩn AFI
  • Đóng gói: bao PA/PE hút chân không và thùng carton (2x25Lbs, 50Lbs)
  • Trọng lượng: 15.876MT/20 FCL
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Cảng xuất hàng: Cảng Hồ Chí Minh, Việt Nam
ww240

WW240

ww320

WW320

ww450

WW450

sw

SW

wb

WB

ws

WS

lp

LP

sp

SP

ss

SS

Mỗi ngày ăn bao nhiêu hạt điều là đủ?

Theo nutsforlife (Australia) mỗi ngày bạn chỉ cần ăn khoảng 30g hạt điều, tức khoảng 1 nắm tay mà thôi, chúng sẽ cung cấp rất nhiều khoáng chất tự nhiên giúp cơ thể năng động khỏe mạnh

Bạn có biết hạt điều là món ăn vặt rất tốt?

Hạt điều có nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hóa và nguồn chất béo không bão hòa có lợi cho tim

Hạt điều tốt ra sao

Hạt điều rất giàu khoáng chất như đồng, magiê và chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn nnên rất tốt cho tim của bạn. Ngoài ra, hạt điều còn có nhiều công dụng sau.

Dưới đây là những ưu và khuyết điểm của các loại hạt khác nhau, chúng có nhiều chất béo và calo. Mặc dù các loại hạt là một sự lựa chọn lành mạnh cho bạn, nhưng chúng sẽ nhanh chóng trở nên bất lợi cho chế độ ăn kiêng khi được kết hợp không đúng cách.

Hạt điều rất giàu sắt, phốt pho, selen, magiê và kẽm. Chúng cũng là nguồn cung cấp tốt các chất phytochemical, chất chống oxy hóa và protein.

(NaturalNews) Theo một đề tài được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Loma Linda và xuất bản trong cuốn bệnh phát ban của Internal Medicine, việc đưa các loại quả hạch vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp hạ thấp lượng cholesterol.

Hạt điều, hạnh nhân, quả óc chó … không chỉ rất ngon mà còn chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, protein, chất xơ, chất dinh dưỡng và chất phytochemical cho trái tim khỏe mạnh và tốt cho vòng eo của bạn.

Giấy chứng nhận

Tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium) do Hội các tổ chức bán lẻ Anh Quốc – Hội BRC ban hành. Tiêu chuẩn này đòi hỏi phải có sự phê duyệt có tài liệu minh chứng để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Nhà bán lẻ bao gồm Asda, Tesco và Sainbury’s.